Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi
TAO

Số điện thoại : 49 176 6973 6588

Giới thiệu công ty chúng tôi

September 21, 2023

KOSCN công nghiệp sản xuất (Shenzhen) Co., Ltd là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của các sản phẩm kiểm soát dòng chảy.và hệ thống đường ống.

Chúng tôi được thành lập vào năm 2005 với trụ sở chính ở Thâm Quyến, Trung Quốc.Changsha và Hồng Kông và các nhóm đại lý bán hàng trước và sau bán hàng trên toàn quốc và nước ngoài, cho phép chúng tôi cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

KOSCN đã có được nhiều bằng sáng chế và là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia. van công nghiệp và hệ thống đường ống của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong xử lý chất thải / nước thải, chế biến hóa chất,kim loại, chế biến chất thải từ bãi rác, sản xuất mạch tích hợp, sản xuất bán dẫn, chế biến tấm thủy tinh, thực phẩm và đồ uống, sản xuất giấy, ngành công nghiệp điện, dược phẩm sinh học và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi có các nhóm chuyên nghiệp cho thiết kế sản phẩm và phát triển, sản xuất, sản xuất khuôn, đúc phun và kiểm soát chất lượng.Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt ISO9001, ISO140001, ISO45001 để đảm bảo độ tin cậy tuyệt vời và độ bền vượt trội của sản phẩm.