Gửi tin nhắn

NC Valve bóng PVC PN 10 True Union Ball Valve PVDF CE

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Sản xuất tại Trung Quốc
Hàng hiệu: KOSCN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: BV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 10000
thiết bị truyền động: NC (thường Đóng), KHÔNG (thường Mở), DA (Diễn xuất trực tiếp) Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn ISO 5211
Vật liệu cơ thể: PVC-U, PVC-C, PP-H, PVDF Loại van: Van bi
Mức áp suất: PN10 Kích thước: DN 15/20/25/32/40/50
Kiểu kết nối: True Union (ổ cắm hoặc Spigot), Mặt bích giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

NC Valve bóng PVC hoạt động

,

Máy phun bóng PVC hoạt động PN 10

,

Van bóng PVDF

NC PN 10 True Union Ball Valve hoạt động

Mô tả sản phẩm:

Van bóng nhựa là một loại van bóng liên kết được sử dụng rộng rãi để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng trong nhiều ứng dụng công nghiệp và thương mại.Các van này có thể được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của nước, hóa chất, chất thải, không khí, và các ứng dụng khác. Chúng được làm bằng vật liệu PVC chất lượng cao và có một con dấu đáng tin cậy làm bằng EPDM hoặc FPM.từ DN15 đến DN50Các van cũng có một kết nối liên kết thực sự có thể là ổ cắm hoặc vòi nước, cũng như kết nối vít. Ngoài ra, các van có sẵn trong tiêu chuẩn kết nối mét, Mỹ và JP.

Những van nhựa này hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng, bao gồm cả van tắt, cống và nguồn cung cấp nước.và cung cấp một niêm phong an toàn có thể chịu được nhiệt độ và áp suất khác nhauTốc độ lưu lượng tuyệt vời của chúng đảm bảo rằng các chất lỏng được quản lý an toàn và hiệu quả.Những van tắt PVC là hoàn hảo cho các ứng dụng công nghiệp và thương mại đòi hỏi kiểm soát dòng chảy đáng tin cậy và an toàn.

 

Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm: Van bóng nhựa
  • Tiêu chuẩn kết nối: Metric, US, JP
  • Loại động cơ: thủ công, điện, khí nén
  • Loại kết nối: True Union (Socket hoặc Spigot), Flange
  • Vật liệu cơ thể: PVC-U, PVC-C, PP-H, PVDF
  • Phạm vi vật liệu tùy chọn: Chất liệu chống nhiệt độ cao và chống ăn mòn
  • Chuyên môn: True Union Ball Valve, 2 PVC Ball Valve, PVC Shut Off Valve, Plastic Ball Valve
 

Các thông số kỹ thuật:

Loại van Van bóng
Tỷ lệ dòng chảy Tiêu chuẩn
Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn ISO 5211
Loại thiết bị điều khiển Máy cầm tay, điện, khí nén
Kích thước DN 15/20/25/32/40/50
Phạm vi vật liệu tùy chọn Vật liệu chống nhiệt độ cao và ăn mòn
Tiêu chuẩn kết nối Metric, US, JP
Giấy chứng nhận CE
Kết thúc kết nối True Union (Socket hoặc Spigot), Flange
Con hải cẩu EPDM, FPM
Từ khóa Ventil tắt PVC, Ventil bóng True Union, 2 Ventil bóng PVC
NC Valve bóng PVC PN 10 True Union Ball Valve PVDF CE 0

Ứng dụng:

Van bóng nhựa, giống như mô hình BV của KOSCN, là một loại van được thiết kế để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống, chủ yếu là để bật / tắt hoặc throttling.Loại van này được làm bằng nhựa chất lượng cao như PVC, CPVC và PVDF, thường được sử dụng trong cung cấp nước, tưới tiêu, công nghiệp, dân dụng và các lĩnh vực khác.Các van bóng nhựa BV của KOSCN có sẵn với kích thước từ DN 15/20/25/32/40/50Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn từ một loạt các vật liệu niêm phong như EPDM hoặc FPM,cũng như các tùy chọn thực hiện khác nhau bao gồm NC (thường đóng), NO (thường mở) và DA (hành động trực tiếp). Với số lượng đặt hàng tối thiểu là 1, van bóng nhựa của KOSCN có thể được giao trong vòng 10-15 ngày làm việc, với khả năng cung cấp lên đến 10000 đơn vị.

Van nhựa, chẳng hạn như mô hình BV của KOSCN, hoàn hảo cho một loạt các ứng dụng, từ nguồn cung cấp nước và tưới tiêu, đến đường ống công nghiệp và dân dụng.Xây dựng mạnh mẽ và chất lượng cao vật liệu làm cho các van quả bóng liên minh này cực kỳ bền và đáng tin cậyChúng cũng dễ cài đặt và bảo trì hơn nhiều so với các loại van khác, chẳng hạn như ổ cắm van PVC và van tắt PVC.Điều này làm cho họ một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất cứ ai đang tìm kiếm một giải pháp hiệu quả và chi phí hiệu quả để điều chỉnh dòng chảy trong đường ống của họ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một van bóng nhựa đáng tin cậy và bền, bạn không thể sai với mô hình BV của KOSCN. Nó được làm bằng vật liệu chất lượng cao,đáp ứng tiêu chuẩn ISO 5211 và có sẵn trong một loạt các kích thướcVới số lượng đặt hàng tối thiểu là 1 và thời gian giao hàng 10-15 ngày làm việc, bạn có thể dễ dàng có được van phù hợp với nhu cầu của mình.

 

Tùy chỉnh:

Chúng tôi tự hào để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với chất lượng cao nhấtvan bóng liên minh,Nắp van PVCvan quả bóng liên minh thực sự. Các van bóng nhựa của chúng tôi là tên thương hiệu: KOSCN, số mô hình: BV, và được sản xuất ở Trung Quốc. Chúng đi kèm với Chứng chỉ: CE và số lượng đặt hàng tối thiểu là 1.Thời gian giao hàng của chúng tôi cho các van này là 10-15 ngày wrok và chúng tôi có một khả năng cung cấp hào phóng của 10000. van của chúng tôi có sẵn trong tỷ lệ dòng chảy tiêu chuẩn, với Actuator: NC (thường đóng), NO (thường mở), DA (chính thức hành động).PP-H, PVDF, với kết nối cuối của True Union (cắm hoặc Spigot), Flange.

Chi tiết liên lạc
TAO

Số điện thoại : 49 176 6973 6588