Gửi tin nhắn

PN10 True Union PVC Valve Nhiệt độ cao và vật liệu chống ăn mòn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Sản xuất tại Trung Quốc
Hàng hiệu: KOSCN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: BV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 10000
Loại thiết bị truyền động: Thủ công, Điện, Khí nén Chuẩn kết nối: Số liệu, US, JP
Mức áp suất: PN10 Niêm phong: EPDM, FPM
Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn ISO 5211 phạm vi vật liệu tùy chọn: Vật liệu chống ăn mòn và nhiệt độ cao
giấy chứng nhận: CE Kích thước: DN 15/20/25/32/40/50

Mô tả sản phẩm:

Máy phun bóng nhựa

Van bóng nhựa là một loại van với một yếu tố đóng tròn với các chỗ ngồi tròn phù hợp cho phép áp lực niêm phong đồng đều.Nó là một van chuyển động xoay vòng một phần tư với một loạt các vật liệu tùy chọnCác van này có thể được vận hành bằng tay, điện hoặc khí quyển với tiêu chuẩn ISO5211 và có thể cung cấp một dòng chảy tiêu chuẩn.Các loại van bóng nhựa phổ biến nhất là ổ cắm van PVCVới một van bóng nhựa chất lượng, bạn có thể chắc chắn để có được một đáng tin cậy,sản phẩm bền lâu có thể chịu được các yếu tố và cung cấp nhiều năm dịch vụ đáng tin cậy.

Đặc điểm:

 

Các thông số kỹ thuật:

 

Parameter Giá trị
Vật liệu cơ thể PVC-U, PVC-C, PP-H, PVDF
Tiêu chuẩn kết nối Metric, US, JP
Máy điều khiển NC (thường đóng), NO (thường mở), DA (hành động trực tiếp)
Loại thiết bị điều khiển Máy cầm tay, điện, khí nén
Con hải cẩu EPDM, FPM
Kết thúc kết nối True Union (Socket hoặc Spigot), Flange
Loại van Van bóng
Tiêu chuẩn Tiêu chuẩn ISO 5211
Tỷ lệ dòng chảy Tiêu chuẩn
Loại kết nối True Union (Socket hoặc Spigot), Flange

PN10 True Union PVC Valve Nhiệt độ cao và vật liệu chống ăn mòn 0PN10 True Union PVC Valve Nhiệt độ cao và vật liệu chống ăn mòn 1

 

Ứng dụng:

 

Van bóng nhựa thương hiệu KOSCN được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng công nghiệp khác nhau.Chúng được thiết kế với các vật liệu chống ăn mòn và nhiệt độ cao và có thể được sử dụng với nhiều loại vật liệu. Vật liệu cơ thể có thể là PVC-U, PVC-C, PP-H và PVDF. Các tiêu chuẩn kết nối bao gồm Metric, US và JP. Loại van là van bóng, có thể tắt dòng chảy hiệu quả.Số lượng đặt hàng tối thiểu là 1 và thời gian giao hàng là 10-15 ngày làm việcKhả năng cung cấp có thể đạt đến 10.000. Tốc độ dòng chảy là tiêu chuẩn. Nó được chứng nhận CE.

Ưu điểm của van bóng nhựa KOSCN là tính linh hoạt, độ bền, khả năng chống ăn mòn, khả năng chống cạo và chi phí bảo trì thấp.Chúng cung cấp hiệu suất niêm phong tuyệt vời để đảm bảo hoạt động đáng tin cậyHơn nữa, chúng rất dễ cài đặt và bảo trì.

Van bóng nhựa KOSCN là lý tưởng để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng và khí trong một loạt các ngành công nghiệp bao gồm xử lý nước, chế biến hóa chất, dầu khí, dược phẩm,thực phẩm và đồ uốngChúng phù hợp để kiểm soát dòng chảy của nước, dầu, khí và các chất lỏng khác. Chúng có thể được sử dụng trong các ứng dụng dân cư, thương mại và công nghiệp.

Van hình quả nhựa KOSCN là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ ứng dụng nào đòi hỏi phải tắt đáng tin cậy và kiểm soát dòng chảy chính xác.Chúng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng đòi hỏi phải tắt đáng tin cậy và kiểm soát dòng chảy chính xácChúng có sẵn trong một loạt các kích thước và phong cách để đáp ứng nhu cầu của bất kỳ ứng dụng.

 

Tùy chỉnh:

 

Máy van nhựa tùy chỉnh từ KOSCN

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

 

Các van bóng nhựa Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ
Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ cho van bóng nhựa.Các kỹ sư và kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi có sẵn để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi có được hiệu suất tốt nhất có thể từ các sản phẩm của họChúng tôi có thể cung cấp lời khuyên về việc lắp đặt, khắc phục sự cố và bảo trì van nhựa, đảm bảo rằng chúng luôn hoạt động với hiệu suất cao nhất.

Chi tiết liên lạc
TAO

Số điện thoại : 49 176 6973 6588