Gửi tin nhắn

EPDM PTFE nhựa van mạc thông chảy van mịn

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Sản xuất tại Trung Quốc
Hàng hiệu: KOSCN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: MV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 100000
Van dòng chảy: làm mịn Vật liệu cơ thể: PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
Hoạt động: Điện, Bằng tay, Khí nén cơ chế khớp nối màng: Loại đình chỉ
Vật liệu: nhựa Thiết kế van: Cơ hoành
Kiểu kết nối: True Union (ổ cắm hoặc Spigot) Loại van: Cơ hoành
Điểm nổi bật:

Các van mạc nhựa PTFE

,

Máy van mạc nhựa được làm mịn

,

PTFE Valve

Các van mạc nhựa PP tự nhiên với kết nối cuối True Union (Socket hoặc Spigot)

Mô tả sản phẩm:

Van nhựa là sự lựa chọn lý tưởng cho van điều khiển trong một loạt các ứng dụng.độ tin cậyCác van có nhiều kích thước khác nhau, bao gồm DN 15/20/25/32/40/50/65,và có sẵn với một loạt các vật liệu ngăn chắnVới tất cả các tính năng này, van mạc nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo để kiểm soát chính xác quá trình của bạn.Cho dù bạn đang tìm kiếm một van điều khiển đáng tin cậy và chính xác cho các ứng dụng công nghiệp hoặc phòng thí nghiệmCác van điều khiển rèm nhựa là sự lựa chọn hoàn hảo. Với cơ chế nối rèm loại treo của họ, các van này cung cấp một mức độ chính xác và đáng tin cậy cao,làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ứng dụng khác nhau.

 

Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm:Máy van mạc nhựa
  • Hành động:Điện, thủ công, khí nén
  • Đặc điểm dòng chảy:Đường thẳng
  • Kết nối kết thúc:True Union (Socket hoặc Spigot)
  • Thiết kế van:Bàn niềng
  • Mức áp suất:PN 10
  • Từ khóa:Phòng tản nhiệt_Control_Valve_Plastic, Phòng tản nhiệt_Valve_Plastic, Phòng tản nhiệt_Valve_Diaphragm_Plastic
 

Các thông số kỹ thuật:

Parameter Chi tiết
Loại van Bàn niềng
Kết thúc kết nối True Union (cắm nước hoặc vòi nước)
Hành động Điện, thủ công, khí nén
Tên sản phẩm Máy van mạc nhựa
Vật liệu Nhựa
Đặc điểm dòng chảy Đường thẳng
Mức áp suất PN 10
Bàn niềng EPDM, FPM, EPDM-PTFE
Cơ chế ghép phân vùng Loại treo
Dòng chảy van Dẻo mịn
EPDM PTFE nhựa van mạc thông chảy van mịn 0

Ứng dụng:

KOSCN Plastic Diaphragm Valves được thiết kế để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng và khí trong nhiều ứng dụng khác nhau.PP-Natural hoặc PVDF và có sẵn trong kích thước DN 15/20/25/32/40/50/65. Dòng chảy van được làm mịn để hiệu suất tối ưu. Chứng nhận CE, mỗi van được thiết kế để đảm bảo hiệu suất dòng chảy cao và độ bền lâu dài.

Van đệm nhựa KOSCN phù hợp với nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng, chẳng hạn như xử lý nước, chế biến hóa chất, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm và nhiều hơn nữa.Với số lượng đặt hàng tối thiểu là 1 và thời gian giao hàng là 10-15 ngày làm việc, KOSCN có thể cung cấp tới 100000 van nhựa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

KOSCN Plastic Diaphragm Valves được thiết kế với chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất tuyệt vời.Giá hợp lý và dịch vụ khách hàng vượt trộiChúng là lý tưởng để kiểm soát dòng chảy trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất.

 

Tùy chỉnh:

Máy van mạc nhựa tùy chỉnh

KOSCN cung cấp các van mạc nhựa tùy chỉnh. Tất cả van của chúng tôi được sản xuất tại Trung Quốc và được chứng nhận CE. Số lượng đặt hàng tối thiểu là 1 và thời gian giao hàng là 10-15 ngày làm việc.Chúng tôi có khả năng cung cấp 100.000.

Các van của chúng tôi có sẵn trong hoạt động điện, thủ công và khí và thiết kế niêm mạc cung cấp kết nối liên kết thực sự (cắm hoặc vòi nước).Cơ chế kết nối khẩu khẩu phần là loại treo và vật liệu khẩu phần là EPDM, FPM và EPDM-PTFE.

Chúng tôi chuyên về van mạc, van điều khiển nhựa, van điều khiển, van mạc nhựa và van mạc điều khiển nhựa.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Ventil mảng nhựa Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ đầy đủ cho van nhựa của chúng tôi.và bảo trì van của chúng tôiChúng tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có và có thể cung cấp dịch vụ khắc phục sự cố và sửa chữa nếu cần thiết.

Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ bảo trì và sửa chữa cho van của chúng tôi. Các kỹ thuật viên của chúng tôi được đào tạo và được chứng nhận để sửa chữa bất kỳ loại van nào.Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một dịch vụ kiểm tra và sửa chữa toàn diện để đảm bảo rằng van của bạn là trong tình trạng hàng đầu và hoạt động đúng cách.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ chất lượng cao nhất và hỗ trợ cho van kính nhựa của chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ, vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi mong muốn giúp bạn với tất cả các nhu cầu van của bạn.

Chi tiết liên lạc
TAO

Số điện thoại : 49 176 6973 6588