Gửi tin nhắn

PN 10 CPVC nhựa van mạc True Union Socket hoặc Spigot

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Sản xuất tại Trung Quốc
Hàng hiệu: KOSCN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: MV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 100000
Đặc tính dòng chảy: tuyến tính cơ chế khớp nối màng: Loại đình chỉ
Hoạt động: Điện, Bằng tay, Khí nén Kết thúc kết nối: True Union (ổ cắm hoặc Spigot)
Tên sản phẩm: Van màng nhựa Mức áp suất: PN10
Van dòng chảy: làm mịn Loại van: Cơ hoành
Điểm nổi bật:

Máy van mạc nhựa CPVC

,

Plast Valves True Union

,

Máy van mạc CPVC

PVC-C Valve Phân kính True Union Socket hoặc Spigot Kiểm soát nhựa

Mô tả sản phẩm:

Van mạc nhựa là lý tưởng để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng. Chúng đáng tin cậy, nhỏ gọn và hiệu quả về chi phí, và có khả năng hoạt động với một loạt các phương tiện.Loại van này sử dụng một ngăn chắn linh hoạt như là các yếu tố điều khiển dòng chảy, và có sẵn trong một loạt các vật liệu như EPDM, FPM, EPDM-PTFE, PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural và PVDF.làm cho chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi kiểm soát dòng chảy chính xác. van điều khiển âm hộ được thiết kế để xử lý một loạt các áp suất và nhiệt độ, làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.Các van nhựa cung cấp hiệu suất đáng tin cậy và dễ bảo trì, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng.

 

Đặc điểm:

 • Tên sản phẩm:Máy van mạc nhựa
 • Tiêu chuẩn:DIN,JIS,ANSI
 • Đặc điểm dòng chảy:Đường thẳng
 • Vật liệu cơ thể:PVC-U,PVC-C,PP-H,PP-Natural,PVDF
 • Loại kết nối:Sự hiệp nhất thật sự(Socket hoặc Spigot)
 • Vật liệu:Nhựa
 

Các thông số kỹ thuật:

Tài sản Giá trị
Vật liệu cơ thể PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
Mức áp suất PN 10
Tiêu chuẩn DIN, JIS, ANSI
Cơ chế ghép phân vùng Loại treo
Dòng chảy van Dẻo mịn
Kết thúc kết nối True Union (Socket hoặc Spigot)
Đặc điểm dòng chảy Đường thẳng
Tên sản phẩm Máy van mạc nhựa
Thiết kế van Bàn niềng
Loại van Bàn niềng
PN 10 CPVC nhựa van mạc True Union Socket hoặc Spigot 0

Ứng dụng:

Ứng dụng của van mạc nhựa

Các van nhựa, còn được gọi là van điều khiển nhựa, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các ứng dụng đòi hỏi một giải pháp van đáng tin cậy.Những van nhựa này diaphragm được trang bị với một mảng và đi kèm với một loạt các kích thước, DN 15/20/25/32/40/50/65, và các tiêu chuẩn như DIN, JIS và ANSI.Tên thương hiệu của van này là KOSCN và số mô hình là MV và được chứng nhận với CESố lượng đặt hàng tối thiểu là 1 với khả năng cung cấp 100000 và thời gian giao hàng là 10-15 ngày làm việc.

Lợi ích của việc sử dụng van nhựa bao gồm:

 • Hiệu suất cao
 • Hoạt động ổn định
 • Bảo trì thấp
 • Dễ cài đặt và vận hành
 • Chống ăn mòn cao
 • Hiệu quả về chi phí

Van đệm nhựa được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm dầu khí, hóa chất, thực phẩm và đồ uống, xử lý nước và dược phẩm.Chúng cũng được sử dụng trong các ứng dụng HVAC để điều chỉnh dòng chảy của chất lỏngCác van này là một sự lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng nơi độ chính xác và độ tin cậy là điều cần thiết.

 

Tùy chỉnh:

KOSCN Plastic Diaphragm Valves được làm từ vật liệu nhựa chất lượng cao và cung cấp hiệu suất vượt trội.Các cửa van dòng chảy được làm mịn và các cơ chế kết nối khẩu phần là một loại treo. Loại kết nối là liên minh thực sự (cắm hoặc vòi nước) và các đặc điểm dòng chảy là tuyến tính. van được chứng nhận với CE và số lượng đặt hàng tối thiểu là 1.Thời gian giao hàng là 10-15 ngày làm việc và khả năng cung cấp lên đến 100000.

Van đệm nhựa KOSCN là hoàn hảo cho các ứng dụng như kiểm soát và điều chỉnh dòng chảy, áp suất, mức độ và nhiệt độ.Các van mạc của chúng tôi là lý tưởng cho các ứng dụng công nghiệp và họ được biết đến với hiệu suất tuyệt vời của họ.

Khi bạn đang tìm kiếm một van mạc nhựa, KOSCN là sự lựa chọn hoàn hảo. van mạc của chúng tôi được thiết kế để bền và có thể xử lý các ứng dụng khó khăn nhất.Với van điều khiển niêm mạc của chúng tôi, bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được một sản phẩm đáng tin cậy và bền.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Ventil mảng nhựa Hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và dịch vụ cho van mạc nhựa của chúng tôi.Chúng tôi có thể tư vấn về bảo trì và lắp đặtChúng tôi cũng có thể giúp bạn chọn đúng van cho ứng dụng cụ thể của bạn.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các phụ tùng và phụ kiện cho van của chúng tôi. Các bộ phận của chúng tôi được thiết kế để phù hợp hoàn hảo với van của chúng tôi, đảm bảo cài đặt không rò rỉ và lâu dài.Chúng tôi có thể cung cấp thay thế mảng âm đạo, niêm phong, bộ lọc và các thành phần khác để giữ van của bạn trong tình trạng tối ưu.

Nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi có sẵn 24/7 để hỗ trợ với bất kỳ câu hỏi hoặc mối quan tâm nào bạn có thể có.Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và cố gắng để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi hài lòng với việc mua hàng của họ.

Chi tiết liên lạc
TAO

Số điện thoại : 49 176 6973 6588