Gửi tin nhắn

Máy van nhựa PVC thương mại PN 10 Loại treo

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Sản xuất tại Trung Quốc
Hàng hiệu: KOSCN
Chứng nhận: CE
Số mô hình: MV
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày làm việc
Khả năng cung cấp: 100000
Hoạt động: Điện, Bằng tay, Khí nén Van dòng chảy: làm mịn
Tên sản phẩm: Van màng nhựa Mức áp suất: PN10
Tiêu chuẩn: DIN, JIS, ANSI Thiết kế van: Cơ hoành
Kiểu kết nối: True Union (ổ cắm hoặc Spigot) Vật liệu cơ thể: PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
Điểm nổi bật:

Các van mạc nhựa thương mại

,

Các loại van nhựa

,

Các van ngăn PVC PN 10

PN 10 Ventil nhựa lớp vỏ

Mô tả sản phẩm:

Van nhựa cung cấp van điều khiển đáng tin cậy với đặc điểm dòng chảy tuyến tính cho một loạt các ứng dụng.làm bằng vật liệu nhựa như PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF. Nó được thiết kế để chịu được mức áp suất PN 10..Nó được thiết kế để hoạt động với bảo trì tối thiểu cho hoạt động lâu dài và phù hợp với các ứng dụng khác nhau.Plast van mạc là sự lựa chọn hoàn hảo cho kiểm soát dòng chảy đáng tin cậy.

Máy van nhựa PVC thương mại PN 10 Loại treo 0Máy van nhựa PVC thương mại PN 10 Loại treo 1

Đặc điểm:

  • Tên sản phẩm:Máy van mạc nhựa
  • Kết nối kết thúc:True Union (Socket hoặc Spigot)
  • Thiết kế van:Bàn niềng
  • Kích thước:DN 15/20/25/32/40/50/65
  • Đặc điểm dòng chảy:Đường thẳng
  • Loại van:Bàn niềng
  • Từ khóa:Các thiết bị có thể được sử dụng để điều khiển và điều khiển các thiết bị khác.
 

Các thông số kỹ thuật:

Tài sản Giá trị
Loại van Bàn niềng
Mức áp suất PN 10
Tiêu chuẩn DIN, JIS, ANSI
Kết thúc kết nối True Union (Socket hoặc Spigot)
Đặc điểm dòng chảy Đường thẳng
Tên sản phẩm Máy van mạc nhựa
Vật liệu cơ thể PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDF
Kích thước DN 15/20/25/32/40/50/65
Dòng chảy van Dẻo mịn
Hành động Điện, thủ công, khí nén
 

Ứng dụng:

CácMáy van mạc nhựacủaKOSCNđược thiết kế vớiSố mẫu MV, được sản xuất ở Trung Quốc và được chứng nhận với CE. Số lượng đặt hàng tối thiểu là một, và thời gian giao hàng là 10-15 ngày làm việc.000. Loại kết nối là True Union (cắm hoặc vòi nước), với mức áp suất PN 10.FPM, hoặc EPDM-PTFE.Van điều khiển phân vùng nhựalà sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như công nghiệp, thương mại và dân cư.

Những cái nàyMáy van mạc nhựacó nhiều tính năng có lợi. Chúng dễ cài đặt và bảo trì, đáng tin cậy và bền. Chúng phù hợp với nhiều loại chất lỏng, bao gồm nước, khí, dầu và hóa chất,và cung cấp kiểm soát dòng chảy tuyệt vời và điều chỉnh chính xác của tốc độ dòng chảyCác van cũng giúp duy trì áp suất trong hệ thống. Chúng được thiết kế để tồn tại lâu hơn và cung cấp hiệu suất cao hơn.

CácVan điều khiển phân vùng nhựa KOSCNlà một sản phẩm đáng tin cậy và hiệu quả từ thương hiệu nổi tiếngKOSCN.KOSCN MVlà một sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều ứng dụng, chẳng hạn như cung cấp nước và thoát nước, hệ thống HVAC, ngành công nghiệp hóa học và hóa dầu, thực phẩm và đồ uống, nhà máy điện và dược phẩm.Nó có thể được cài đặt trong bất kỳ loại hệ thống, và có sẵn trong nhiều kích thước và cấu hình khác nhau.

 

Tùy chỉnh:

Máy van mạc nhựa

KOSCN cung cấp van nhựa với một loạt các thiết kế và lựa chọn vật liệu cho khách hàng. van kiểm soát phanh của chúng tôi được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, với tên thương hiệu:KOSCN, Số mẫu:MV, Nơi xuất xứ:Được sản xuất tại Trung Quốc, Chứng nhận:CESố lượng đặt hàng tối thiểu:1Thời gian giao hàng:10-15 ngày làm việc, Khả năng cung cấp:100000, Vật liệu cơ thể:PVC-U, PVC-C, PP-H, PP-Natural, PVDFThiết kế van:Bàn niềng, Loại kết nối:True Union (Socket hoặc Spigot), Vật liệu:Nhựa, và cơ chế ghép khẩu phần:Loại treo.

KOSCN có khả năng cung cấp van điều khiển ống kính nhựa chất lượng cao cho các yêu cầu khác nhau. van nhựa của chúng tôi với ống kính là đáng tin cậy và hiệu quả về chi phí,và chúng tôi tự hào là một trong những người dẫn đầuPlastic_Valve_Diaphragm,Plastic_Diaphragm_Control_Valve, vàPlastic_Diaphragm_Control_Valve_SupplierLiên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin.

 

Hỗ trợ và Dịch vụ:

Các van mảng nhựa hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ

Chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật toàn diện và dịch vụ cho van nhựa của chúng tôi.khắc phục sự cố và bảo trì van mạc nhựa.

Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các khóa học đào tạo và hội thảo, được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa van nhựa của bạn.Các khóa học của chúng tôi bao gồm tất cả mọi thứ từ cài đặt cơ bản và bảo trì đến kỹ thuật khắc phục sự cố tiên tiến.

Nếu bạn cần bất kỳ sự giúp đỡ hoặc lời khuyên nào liên quan đến van mạc nhựa của bạn, vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
TAO

Số điện thoại : 49 176 6973 6588